Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bồi thường cho nạn nhân trong sự cố máy bay Bell 505 rơi tại Quảng Ninh

Ngày 14/04/2023, Bảo Hiểm Bảo Việt đã có mặt tại Đà Nẵng để thăm viếng và chi trả 200 triệu đồng bồi thường tử vong theo chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho hai nạn nhân không nay thiệt mạng khi du lịch Vịnh Hạ Long trên chiếc máy bay trực thăng Bell 505.

Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bồi thường cho nạn nhân trong sự cố máy bay Bell 505 rơi tại Quảng Ninh

Máy bay Bell 505 số đăng ký VN-8650 đang cất cánh từ đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã gặp sự cố vào chiều ngày 05/04/2023 làm 04 hành khách và 01 phi công thiệt mạng. Trong đó, hai hành khách là Ông Hồ Tá Lực và Bà Nguyễn Thị Hội đã tham gia chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia từ ngày 28/10/2022 của Bảo Việt Đà Nẵng, đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo Hiểm Bảo Việt.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, đại diện Bảo Hiểm Bảo Việt đã kịp thời thăm hỏi và nhanh chóng phối hợp cùng gia đình khách hàng chuẩn bị, thống nhất thủ tục hồ sơ bồi thường. Đến ngày14/04/2023, Bảo Hiểm Bảo Việt hoàn tất thủ tục và chi trả bồi thường với số tiền 200 triệu đồng cho người thụ hưởng được uỷ quyền là chị Hồ Thị Thanh Hiền (con gái).

Chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình nạn nhân, Bảo Hiểm Bảo Việt mong muốn số tiền bảo hiểm tai nạn tử vong phần nào chia sẻ nỗi mất mát của thân nhân với rủi ro không may xảy ra và mong gia đình sớm vượt qua khó khăn. Cảm động khi nhận khoản tiền bảo hiểm mặc dù biết rằng mất mát người thân là nỗi đau không gì bù đắp nổi, thân nhân của nạn nhân đã có những lời chia sẻ về sự hỗ trợ tận tâm của Bảo Hiểm Bảo Việt khi biến cố xảy ra.

Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm tiêu biểu trong nhóm bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được vinh danh và trao biểu trưng ‘Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022’ trong chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm./.