Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023

Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng“Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023”cho sản phẩm Fubon An Tâm Tích Lũy- một kế hoạch tài chính vững vàng đặc biệt trước Top 3 bệnh hiểm nghèo: Ung thư, Đột Quỵ và Nhồi máu cơ tim.

Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023

Sản phẩm bảo hiểm Fubon An Tâm Tích Lũy của Fubon Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai, gia đình và con cái; đồng thời lập kế hoạch dự phòng trước những rủi ro, biến cố trong cuộc sống. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các kế hoạch từ 03 năm đến 20 năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, quyền lợi đáo hạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Với kế hoạch tài chính ngắn hạn (thời hạn bảo hiểm 3 năm và 5 năm), khách hàng sẽ nhận được 115% ~ 125% Số tiền bảo hiểm khi đáo hạn. Trong khi đó, với kế hoạch tài chính dài hạn (thời hạn bảo hiểm 10 năm và 20 năm), khách hàng sẽ nhận được từ 150% đến 200% Số tiền bảo hiểm khi đáo hạn.

Điểm ưu việt của sản phẩm Fubon An Tâm Tích Lũy là bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tai nạn với Quyền lợi tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và TOP 3 bệnh hiểm nghèo nguy cơ cao; quyền lợi bảo hiểm gia tăng 5% mỗi năm, từ 100% lên tới 200% Số tiền bảo hiểm. 

Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam, Bà Lo, Mei-Fang cho biết: “Giải thưởng uy tín lần này đã ghi nhận thành công về chiến lược sản phẩm của Fubon Life Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của khách hàng, Fubon An Tâm Tích Lũy sẽ là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu gia đình Việt trong việc bảo vệ toàn diện trước các rủi ro bệnh tật, xây dựng kế hoạch tích lũy tài chính vững vàng cho tương lai”.

 

"Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" là chương trình do báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh  tổ chức. Đây là chương trình bình chọn do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo thực hiện từ năm 2013.  Lễ vinh danh lần thứ 9 - năm 2023 vừa diễn ra vào ngày 28 tháng 6 tại Hà Nội. Đây không chỉ là cơ hội để các gia đình - những người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện việc đánh giá sản phẩm mà còn giúp những khách hàng đang cân nhắc tham gia bảo hiểm có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. 

Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, Công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 60 GP/KDBH, cấp ngày ngày 15 tháng 12  năm 2010 bởi Bộ Tài chính. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn Tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trách nhiệm của doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng, tiên phong tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà Công ty đã triển khai và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 351 tỷ USD với số lượng nhân viên là 65.712 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ 35,5 triệu khách hàng trên toàn cầu (Số liệu tháng 12/2022)./.